Vụ thanh niên chém tử vong bạn gái rồi tự tử ở Bắc Giang: Nạn nhân bị sát hại trên đường đi học về

15:21 17/09/2019 | lan-lb

Theo chính quyền địa phương, bản thân Biên hiện đang làm nghề cắt tóc, trước đó chưa từng có tiền án tiền sự gì. Còn nạn nhân khi gặp nạn đang trên đường đi học về.

Liên quan đến vụ việc thanh niên sát hại bạn gái rồi tự tử ở Bắc Giang, ngày 17/9 ông Lục Văn Dương – Chủ tịch UBND xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn cho biết, nghi phạm của vụ án trên được xác định là Vi Văn Biên (SN 1993, trú tại xã Thanh Hải).

Vụ thanh niên chém tử vong bạn gái rồi tự tử ở Bắc Giang: Nạn nhân bị sát hại trên đường đi học về-1

Nạn nhân trước khi bị sát hại.

Gia đình Biên có 3 người con, bố Biên bị liệt phải ngồi xe lăn gần chục năm nay, còn mẹ ở nhà làm ruộng. Gia đình thuộc diện hộ nghèo, kinh tế đặc biệt khó khăn. Bản thân Biên hiện đang làm nghề cắt tóc, trước đó chưa từng có tiền án tiền sự gì.

Cũng theo lời ông Dương, sau khi được rửa ruột tại Bệnh viện đa khoa Lục Ngạn, hiện nghi phạm đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang để tiếp tục điều trị.

Một cán bộ công an xã Thanh Hải cho hay, tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để giải quyết.

Loading...

Được biết, sau khi gây án, nghi phạm đã rời khỏi hiện trường, rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử nhưng được mọi người phát hiện và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Lục Ngạn.

Theo NHỊP SỐNG VIỆT

 

 

 


Loading...

Bài viết cùng chuyên mục