‘Chợ’ tinh trùng ở Hà Nội: Người bán đòi… ‘quan hệ’ trực tiếp

20:31 05/08/2019 | sinh

Ngoài “chợ đen”, t_i_n_h t_rùn_g đang trở thành thứ hàng hóa được chào bán công khai. Hãi hùng hơn, những đối tượng buôn “con giống” phần lớn đều đề nghị người mua lựa chọn phương á_n lấy trực tiếp bằng cách qu_a_n, h_ệ t_ìn_h d_ục.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, xe môtô và ngoài trời
“Cò“ môi giới trao đổi với phóng viên về việc mua bán tinh trùng ở cổng Bệnh viện Phụ sản Trung ương.
“Cò” môi giới tên Hùng, chúng tôi tiếp xúc ngay cổng Bệnh viện Phụ sản Trung ương, tư vấn: “qu_a_n, h_ệ trực tiếp đỡ mất thời gian và chi phí. Sau khi kết quả xét nghiệm tốt, người bán và người mua gặp nhau trong ba ngày người phụ nữ rụng trứng. Sinh hoạt đúng ngày thì khả năng đậu cao”.

“Thầy giáo” bán t_i_n_h t_rùn_g vì lý do bất ngờ

Trong vai người có nhu cầu tìm mua t_i_n_h t_rùn_g do hiếm muộn nhiều năm, chúng tôi tiếp cận một số đối tượng rao bán “con giống” trên mạn_g.


“Chợ” tinh trùng ở Hà Nội: Người bán đòi… “quan hệ” trực tiếp

Clip: “Chợ” t_i_n_h t_rùn_g ở Hà Nội: Người bán đòi_.. “qu_a_n, h_ệ” trực tiếp

Người đầu tiên tự giới thiệu mình tên Đức (Hà Nội), làm nghề giáo viên. Khi tôi nói chồng bị vô sinh do không có t_i_n_h t_rùn_g, cần mua “con giống”, anh ta sẵn sàng gửi ảnh cá nhân và chứng minh thư để “chào hàng”.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi

Đức cho biết, anh ta chỉ đồng ý hiến t_i_n_h t_rùn_g với điều kiện phải làm trực tiếp, không qua can thiệp y tế.

Người này nhấn mạnh, không “tiếp” phụ nữ lớn tuổi và người đồng tính nên liên tục hỏi tuổi tác và yêu cầu người mua cho xem mặt. Sau khi trao đổi thông tin, Đức hẹn gặp tôi tại một quán cà phê trên đường Thái Hà, Hà Nội.

Tại buổi gặp này, Đức “quảng cáo” sức khỏe hoàn toàn tốt, từ bé chưa phải vào viện vì ốm đau, bệnh tật bao giờ. Để chứng minh “khả năng” của mình, anh ta khoe đã có vợ và hai con trai. Hai đứa trẻ đều khỏe mạnh và thông minh.

Chia sẻ về hoàn cảnh của mình, Đức tâm sự cả hai vợ chồng đều làm giáo viên, vợ đang đi học thêm nên mọi gánh nặng kinh tế do anh ta gánh vác. Cuộc sống gia đình người này tương đối thuận hòa, chỉ chật vật, khó khăn về kinh tế.

Khi bán t_i_n_h t_rùn_g, Đức đưa ra điều kiện là chỉ bán bằng đường trực tiếp, không qua can thiệp y tế vì sợ tiêm và lấy m_á_u.

“Anh muốn cho trực tiếp vì sợ nếu can thiệp y học, rất có thể đứa trẻ sinh ra không khỏe mạnh. Anh khuyên em hạn chế làm các thủ thuật. Ngay cả việc em dùng t_h_u_ốc, sau này con sinh ra cũng không thông minh”, người đàn ông này ra vẻ am hiểu.

Lý giải thêm nguyên nhân bán t_i_n_h t_rùn_g, Đức cho biết, hoàn cảnh gia đình anh ta khó khăn nên vợ không muốn sinh thêm con. Nhưng anh ta luôn tò mò không biết mình sinh đứa nữa là gái hay trai. Để giải đáp điều đó, anh ta thử bằng cách ’hiến’ t_i_n_h t_rùn_g cho một cặp vợ chồng hiếm muộn.

“Đây là lần hiến đầu tiên của anh. Nếu “gặp nhau” một lần chưa được, anh sẽ giúp em đến bao giờ đậu thai thì thôi. Khi nào sinh, em thông báo cho anh biết giới tính đứa trẻ. Anh cũng không bao giờ làm phiền em”, Đức khẳng định.

Không chỉ vậy, Đức còn nhấn mạnh: “Anh làm việc này cũng chủ yếu là để giúp đỡ những người hiếm muộn”.

Đặc biệt, Đức nói không đòi hỏi về tiền bạc, người mua muốn bồi dưỡng ra sao t_ùy tâm. Thế nhưng Đức tiết lộ, trước đây có một môi giới từng liên hệ mua t_i_n_h t_rùn_g của mình.

Theo đó, nếu Đức đi xét nghiệm xong xuôi, kết quả tốt, anh ta sẽ được nhận 2 triệu đồng. Xong việc, người mua có thai, Đức sẽ được trả từ 18 – 20 triệu đồng.

“Ngoài người môi giới ra, anh từng được một đối tượng đàn ông gọi điện đến, đặt vấn đề mua bán, tuy nhiên gã này lại nói chuyện bằng từ ngữ khiếm nhã. Thấy vậy nên anh từ chối”, Đức chia sẻ.

Thấy tôi băn khoăn vấn đề về các bệnh lây nhiễm, anh ta hứa hẹn: “Thú thực, từ bé đến giờ anh chưa chọc kim tiêm vào người nhưng anh sẽ cố gắng đi xét nghiệm m_á_u cho em yên tâm”.

Loading...

Xem Video: Giao dịch đáng sợ ở “chợ” bán t_i_n_h t_rùn_g Hà Nội

Sinh viên bán ’con giống’ trả nợ

Cũng trên diễn đàn mua bán “con giống”, chúng tôi tiếp tục được một nam thanh niên tên Hải (SN 1998) mời chào.

Ngay khi vừa gặp, Hải cho biết mình đang là sinh viên có học lực khá tại một trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Để chứng minh, Hải đưa bảo hiểm y tế và chứng minh thư cho người mua xem.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Nam thanh niên cho biết mình dính bẫy đa cấp nên muốn bán “con giống” trả nợ.

Nam sinh này tâm sự, do bị dính vào bẫy bán hàng đa cấp, nợ nần nên muốn bán t_i_n_h t_rùn_g lấy tiền trả nợ.

Giọng thiểu não, Hải cho biết: “Em trót dại tin bạn tham gia vào mạn_g lưới đa cấp, giờ nợ 3 triệu đồng. Hè này nghỉ học nhưng em không dám về quê, ở lại Hà Nội đi làm bảo vệ. Một ngày em phải đi làm từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối, không được ăn trưa. Từ sáng đến giờ em vẫn chưa có hạt cơm nào vào bụng”.

Liên tục khẳng định mình mới bán lần đầu nhưng cách trò chuyện của Hải cho thấy cậu khá chuyên nghiệp.

“Theo giá trên mạn_g, hiến t_i_n_h t_rùn_g bằng con đường gián tiếp là 18 triệu đồng, hiến bằng cách qu_a_n, h_ệ trực tiếp là 10 triệu. Sức khỏe em đảm bảo. Nếu chị cần, em đi xét nghiệm m_á_u, nước tiểu, bệnh truyền nhiễm. Các dịch vụ xét nghiệm trên chỉ mất khoảng vài trăm nghìn. Tuy nhiên em là thanh niên mới lớn, cũng cần giải quyết nhu cầu, em lấy chị 7 triệu đồng nếu qu_a_n, h_ệ trực tiếp”, Hải khẳng định.

Nam thanh niên còn sành sỏi hướng dẫn tôi cách thức hiệu quả nhất để thụ thai: “Chị canh ngày rụng trứng, qu_a_n, h_ệ trong 3 ngày 13, 14, 15 của chu kỳ, khả năng có thai sẽ cao. Muốn biết trứng rụng chị mua que thử rụng trứng, bao giờ vạch đỏ chót là “tiến hành”.

Khi tôi đặt câu hỏi, liệu Hải có lăn tăn gì về hậu quả sau này, cậu ta khẳng định, bản thân không quan trọng việc đó và tuyệt đối sẽ không quấy rầy tôi sau khi đã sinh con thành công.

Theo TS Hồ Sỹ Hùng (Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Phụ sản Trung ương), việc cho và nhận t_i_n_h t_rùn_g cần phải thực hiện tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế có đủ điều kiện, chức năng.

Nếu mua t_i_n_h t_rùn_g bên ngoài một cách tràn lan như hiện nay tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và hậu quả khôn lường.

Bên cạnh việc người nhận t_i_n_h t_rùn_g đó có thể lây nhiễm những bệnh truyền nhiễm hoặc thai nhi gặp các vấn đề về di truyền thì việc lấy t_i_n_h t_rùn_g không kiểm soát có thể dẫn tới tình trạng hôn nhân cận huyết sau này.

Bà Đỗ Thị Yến (Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Phụ sản Trung ương) cũng khẳng định: “Việc hiến trực tiếp như vậy xảy ra rất nhiều rủi ro. Ví dụ như bệnh HIV. Bệnh này có giai đoạn cửa sổ từ 3 – 6 tháng. Tức là “thời kỳ cửa sổ” xét nghiệm m_á_u vẫn là âm tính. Ai dám khẳng định, người hiến hoàn toàn khỏe mạnh, không nằm trong giai đoạn cửa sổ đó?”.

 

 

 


Loading...
Bài viết cùng chuyên mục