Ѕcαɴďαɭ HLV tấn công Xâm ʜại nữ cầu thủ rúng động bóng đá Hἁп Qυṓс

13:23 13/09/2019 | sinh

Bóng đá Hἁп Qυṓс đang dậy sóng sau khi lùm xùm Xâm ʜại học trò của HLV Choi In-chol bị báo chí truyền thông khui ra vào đầu tháng 9. Sự việc được báo chí xứ sở kim chi đồng loạt đăng tải từ trưa 9/9 khiến dư luận phẫn nộ

5 ngày sau khi nhậm chức HLV trưởng tuyển nữ Hἁп Qυṓс. HLV Choi In-chol bị phanh phui ᴛấп сôпɡ và Xâm ʜại cầu thủ nữ trong suốt nhiệm kỳ làm HLV trưởng ở CLB Incheon Hyundai Steel và đội tuyển nữ Hἁп Qυṓс.

Vụ việc được truyền thông Hἁп Qυṓс phanh phui

Chiều 9/9, ông Choi In-chol đã tuyên bố từ chức HLV trưởng đội tuyển nữ Quốc gia. Theo truyền thông Hἁп Qυṓс. Một số nữ cầu thủ của đội tuyển quốc gia đã làm chứng.

Tổng thư ký KFA Chun Han-jin bày tỏ sự nuối tiếc: “Chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức mình để điều tra và ngăn chặn sự việc như thế này trong tương lai để nó không thể tái diễn một lần nữa.”

HLV Choi In-chol bên cạnh các nữ cầu thủ Steel Red Angels

HLV Choi In-chol dẫn dắt CLB Incheon Hyundai Steel Red Angels từ năm 2012 – 2019. Đây cũng là thời kỳ huy hoàng nhất lịch sử CLB. Họ đoạt 6 chức vô địch liên tiếp từ 2013 đến 2018.

Loading...

Nữ cầu thủ nổi tiếng nhất Incheon Hyundai Steel Red Angels được thế giới biết đến là Lee Min-ah. Cô sở hữu vẽ đẹp thiên thần. Khiến báo chí thế giới tốn không biết bao nhiêu dung lượng lưu trữ ảnh.

Lee Min-ah chơi bóng ở Steel Red Angels thời CLB này mới có 1 ngôi sao trên ɴġực (giờ đã có 6)

Lee Min-ah chơi bóng ở Incheon Hyundai Steel Red Angels. Từ năm 2011 đến 2017. Cô chuyển sang INAC Kobe Leonesa (Nước mặt trời mọc) vào năm 2018.

Lee Min-ah và đồng độ

Theo: Cầu Thủ


Loading...

Bài viết cùng chuyên mục