Quang Hải về chịu tang ông nội ngay trong đêm sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa

14:44 12/08/2019 | 24honline

Trong đêm 11/8, cầu thủ Quang Hải đã về quê chịu tang ông nội mới mất, mặc dù biết tin ông nội mất trước trận CLB Hà Nội gặp CLB Thanh Hóa nhưng cầu thủ trẻ này vẫn nén đau buồn, xung phong thi đấu và lập hat-trick cho đội nhà

Trận gặp CLB Thanh Hóa tại vòng 20 V.League 2019 rất đặc biệt với cá nhân cầu thủ Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội) vì một ngày trước đó, ông nội cầu thủ này vừa Ǫυа Ɖờі ở tuổi 83.

Quang Hải nhận tin ông nội мấƬ ngay trên sân tập chiều ngày 10-8. Tuy nhiên, Quang Hải vẫn xin vào sân từ đầu và sau đó lập hat-trick kiến tạo trong thắng lợi 5-0 của đội bóng Hà Nội trước CLB Thanh Hóa.

Gia đình, người thân Quang Hải làm lễ an táng ông nội sáng 12/8Gia đình, người thân Quang Hải làm lễ an táng ông nội sáng 12/8

Theo người thân Quang Hải, đêm qua sau trận đấu với CLB Thanh Hoá, khoảng 22 giờ ngày 11/8, Quang Hải đã bắt xe về đến nhà để chịu tang ông nội.

Sáng nay 12-8, gia đình đã làm lễ an táng cho cụ Nguyễn Quang Cường (ông nội Quang Hải, hưởng thọ 83 tuổi), tại nghĩa trang quê nhà ở làng Đường Nhạn, xã Xuân Nộn, huyện Đông A. n h, Hà Nội.

Cũng sau trận CLB Thanh Hoá, trợ lý HLV CLB Hà Nội Nguyễn Công Tuấn, cho biết: ‘Ngay sau khi nhận tin ông nội cầu thủ Quang Hải Ǫυа Ɖờі chiều 10-8, lãnh đạo và ban huấn luyện đã gửi lời chia buồn tới gia đình và có buổi làm việc nhanh với Quang Hải. ‘Chúng tôi chia sẻ мấƬ mát của Hải và dành cho bạn ấy sự tôn trọng, để bạn ấy tự quyết định có tham gia trận Ɖấυ này không’ – ông Nguyễn Công Tuấn cho biết.

‘Đội bóng rất cảm kích vì мấƬ mát rất lớn, nhưng Quang Hải vẫn bày tỏ nguyện vọng tham dự trận Ɖấυ với Thanh Hóa vào tối ngày 11-8. Một phần vì bạn ấy là cầu thủ chuyên nghiệp. Ngoài ra, Quang Hải muốn dành trận thắng này để tiễn biệt người. Các bạn đã thấy Quang Hải chơi nỗ lực ở trận này, không ghi bàn nhưng thực hiện 3 đường chuyền thành bàn. Sau trận Ɖấυ, ban huấn luyện cũng đã tuyên dương Quang Hải trước toàn đội’– trợ lý Nguyễn Công Tuấn bày tỏ.

Một số hình ảnh do phóng viên Báo Người Lao Động ghi nhận tại lễ tang ông nội cầu thủ Quang Hải trong sáng 12-8:

Quang Hải về chịu tang ông nội ngay trong đêm sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa 1

Khu vực tang lễ

Quang Hải về chịu tang ông nội ngay trong đêm sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa 2

Người thân đưa tiễn

Loading...

Quang Hải về chịu tang ông nội ngay trong đêm sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa 3

Người thân tổ chức lễ tang cho ông nội Quang Hải

Quang Hải về chịu tang ông nội ngay trong đêm sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa 4

Người thân tổ chức lễ tang cho ông nội Quang Hải

Người thân tổ chức tang lễ cho ông Nguyễn Quang Cường (ông nội Quang Hải, hưởng thọ 83 tuổi), tại nghĩa trang quê nhàNgười thân tổ chức tang lễ cho ông Nguyễn Quang Cường (ông nội Quang Hải, hưởng thọ 83 tuổi), tại nghĩa trang quê nhà

Quang Hải về chịu tang ông nội ngay trong đêm sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa 6

Quang Hải cùng người thân đưa tang ông

Quang Hải về chịu tang ông nội ngay trong đêm sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa 7

Quang Hải cùng người thân đưa tang ông

Quang Hải cùng người thân lo tang lễ cho ông nộiQuang Hải cùng người thân lo tang lễ cho ông nội

Quang Hải trong màu áo của Hà Nội FC

Theo: Tiin


Loading...

Bài viết cùng chuyên mục