Nhật Lê khoe ảnh đi phượt giữa lúc Quang Hải đang chịu tang ông nội

22:46 12/08/2019 | sinh

Động thái mới đây của Nhật Lê giữa lúc Quang Hải đang đau buồn chịu tang ông nội vừa Ǫυα đờı càng khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi. Trước đó CDM rộ tin đồn cặp đôi chia tay vì xóa hình ảnh của nhau trên MXH

Được biết ông nội Quang Hải мấᴛ vào chiều ngày 10/8 ngay lúc nam cầu thủ đang tập trên sân cỏ. Tuy nhiên, Quang Hải vẫn nén đau thương để xin ban HLV cho tham gia trận đấυ với CLB Thanh Hóa và lập hat-trick kiến tạo trong thắng lợi 5-0 của Hà Nội FC. Ngay sau chiến thắng của đội nhà, Quang Hải đã bắt xe về đến nhà để chịu tang ông nội vào khoảng 22 giờ ngày 11/8. Sáng ngày 12/8, Quang Hải và gia đình đã làm lễ an táng cho ông nội Quang Hải tại nghĩa trang quê nhà ở làng Đường Nhạn, xã Xuân Nộn, huyện Đông Aɴʜ, Hà Nội.

Nhật Lê khoe ảnh đi phượt giữa lúc Quang Hải đang chịu tang ông nộiGiữa lúc Quang Hải đau buồn bởi sự ra đi của người thân, Nhật Lê lại gây chú ý khi khoe hình ảnh đi chơi tại TP.HCM, đồng thời không quên quảng cáo sản phẩm trên Instagram cá nhân. Hành động này khiến nhiều người đặt nghi vấn Nhật Lê và Quang Hải đã thực sự chia tay như tin đồn thời gian gần đây. Vốn là bạn gái lâu năm, Nhật Lê nhiều lần chứng minh mối QH thân thiết với gia đình Quang Hải khi từng xuất hiện trong đám cưới chị nam cầu thủ vào cuối tháng 3. Thế nhưng giữa lúc Ɖάм ᴛапɡ ông nội bạn trai, Nhật Lê thay vì xuất hiện hoặc im lặng thì lại cập nhật hoạt động bình thường. Động thái này tương tự với việc Nhật Lê vắng mặt và không chúc mừng đám cưới anh trai Quang Hải vào mới đây.

Nhật Lê khoe ảnh đi phượt giữa lúc Quang Hải đang chịu tang ông nội

Hình ảnh của Nhật Lệ trong chuyến đi mới nhất

Nhật Lê khoe ảnh đi phượt giữa lúc Quang Hải đang chịu tang ông nội

Loading...

Ảnh: FBNV

Nhật Lê khoe ảnh đi phượt giữa lúc Quang Hải đang chịu tang ông nội

Story của Nhật Lệ

Nhật Lê khoe ảnh đi phượt giữa lúc Quang Hải đang chịu tang ông nộiNghi vấn Nhật Lê và Quang Hải đường ai nấy đi xuất hiện khi cả hai bất ngờ cùng xóa dòng trạng thái “Relationships” trên trang cá nhân. Sau đó, Nhật Lê cũng lần lượt xóa hình ảnh chụp chung cùng nam cầu thủ và gỡ bỏ tên thay thế trên facebook lẫn nhau. Chính vì vậy, nhiều người đến nay vẫn đặt thắc mắc liệu việc Quang Hải và Nhật Lê chia tay là sự thật hay tiếp tục là một tin đồn.

Theo: Thế Giới Trẻ


Loading...

Bài viết cùng chuyên mục