Chiều lòng con gái, cha xăm heo Peppa khắp người bé, mẹ nhìn con té ngửa “Rửa không ra luôn”

17:03 10/09/2019 | sinh

Người bố dùng bút xăm hình heo Peppa lên người con gái, nhưng không may là dùng phải loại bút mực không thể rửa trôi.

9zTg592qH3_E48XHEOGuGnnHfjsB3ydcrpsfygt0rn_vRlpA8PJfx96SuifvxVEStyxtjciRDyt9D_23ymTNV8jmrub7pg

Ta nói có con gái một cái là các bố không coi gái mẹ ra gì hết trơn hà. Nhiều lúc vì chiều lòng con gái thôi mà làm toàn làm những điều vô nghĩa. Dù con vui vì được như ý nhưng đôi khi nhìn mặt các mẹ là biết bánh bao chiều nhăn cỡ nào liền hà.

Em cũng mới xí được một bức ảnh, nhìn vào mà cười chịu không nổi. Ông bố này chăm con trong lúc vợ nấu ăn trong bếp. Thế là một mình một bố, cô con gái tha hồ nhõng nhèo, yêu sách với bố. Cô bé này đòi bằng được hình vẽ heo Peppa trên người mình mới thôi. Vì thương con, chiều con mà ông bố này cũng đâm đầu làm điều dại dột. Lấy bút lông và vẽ lên bụng, hai tay, hai chân… khắp nơi đều ịn nguyên mặt heo Peppa. Thật không may cho bố là cái bút bố dùng là loại mực không tẩy rửa được. Khi cô bé chạy vào bếp khoe với mẹ con có heo Peppa trên người thì cũng là lúc mẹ tá hỏa, không biết phải chùi rửa cho con bằng cách nào. Ngay lúc này, mọi bực tức dồn hết lên ông chồng. Trong đầu mẹ chỉ còn mỗi một suy nghĩ phải làm sao xử đẹp lão chồng đầu têu nghịch phá nhưng nhìn vẻ mặt hơn hớt hạnh phúc của con và cách nó nhìn bố với đầy lòng biết ơn chừng như siêu anh hùng Marvel thì mẹ cũng hết muốn đường xử.

Sau khi bức ảnh này được khoe trên mạng, rất đông các mẹ cũng phì cười vì tình huống trớ trêu bố con nhà người ta gây ra. Không ít bình luận dí dỏm để lại sau bức ảnh độc lạ này:

“Làm cách nào đối phó với loại chồng trong mắt chỉ có gái thế này?”

“Mẹ phải lấy làm hạnh phúc chứ. Có chồng cưng con gái thế còn đòi gì”

“Vẽ đẹp đấy chứ”,

Loading...

“Chồng thế này đáng khen lắm chứ”,

“Trẻ con thật ngọt ngào và không gì có thể làm khó được nó. Xăm hẳn hoi chứ đùa”

“Mẹ yên tâm, bố tương tác với con nhiều sau này bé sẽ rất thông minh”,

“Lợn thì không có thói quen tắm rửa đâu mẹ nó ạ”.

Tuy nhiên, cũng có nhiều bà mẹ hiểu được sự bất lực của người mẹ. Một bà mẹ khác mệt mỏi thở dài “Cạn lời”. Những người khác lại bảo “Ít nhất lấy loại bút nào có thể dễ dàng rửa sạch cho con chứ không kỳ cọ nhiều da con đỏ hết”, “Có sạch cho con chứ không kỳ cọ nhiều da con đỏ hết”.

Thôi, nói gì thì nói, cha chịu chăm con, cố mọi cách cho con vui là điều đáng mừng rồi các mẹ nhỉ. Còn những hình vẽ kia, có nguệch ngoạc hay trông bẩn bẩn chút cũng là một kỷ niệm vui trong ký ức con rồi, đúng không các mẹ!

Theo:webtretho.com


Loading...

Bài viết cùng chuyên mục