Misthy phản ứng khó đỡ khi biết Jack chỉ follow một mình mình: “Tôi không quen Jack mà”

09:03 14/09/2019 | sinh

MissThy lên tiếng về việc Jack follow cô nàng trên Instagram. Vừa qua, Jack trở thành tâm điểm của cộng đồng M. ạng khi dính phải hàng loạt lùm xùm thị phi chỉ sau vài tháng ra mắt các sản phẩm âm nhạc. “Hiện tương Hồng Nhan” nhận đủ gạch đá từ phía

cộng đồng M. ạng, bất kì hành động nào của Jack  đều thu hút nhiều sự chú ý. Đặc biệt mới đây, khi bị cho là “vận đen” xuất hiện trong show nào thì show đó đều có vấn đề, phía Jack lên tiếng xác nhận sẽ kiện những người bôi nhọ danh dự của anh.

Nhận khá nhiều lùm xùm gần đây

Mới đây, Jack lại gây xôn xao khi bị phát hiện trên Instagram anh chỉ theo dõi duy nhất một người con gái duy nhất đó là hot streamer Misthy. Mặc dù trước đó, hotgirl Thiên An được cho là “người tình” của Jack mnhưng anh chẳng hề quan âm cũng như theo dõi Instagram.

Aɴʜ chỉ theo dõi Misthy

Dù Thiên An- nữ chính xuất hiện trong rất nhiều MV của Jack nhưng vẫn không follow

Nhiều người cho rằng Jack đang “thầm thương trộm nhớ” nữ streamer giống như Sơn Tùng chỉ follow Thiều Bảo Trâm, và Ông Cao Thắng chỉ theo dõi một người là Đông Nhi. Có lẽ nào, Jack không hề có Qυαɴ ʜệ tình cảm với Thiên An, mà người bao lâu nay anh cгυѕʜ lại là nàng streamer xinh đẹp, cá tính và đáng yêu kia?

Loading...

Mẹ Mít đang là nữ streamer thành công nhất

Misthy chỉ reaction MV của Jack chứ không quen biết anh

Tuy nhiên, không đáp trả lại tình cảm của Jack, Misthy chia sẻ, cô biết Jack từng hát các bài “Hồng Nhan” “Bạc Phận”, “Sóng gió”, nhưng chưa hề gặp mặt hay quen biết với anh. Thậm chí, Misthy còn không hề follow Jack trên mạng xã hội, mặc cho anh chàng chỉ theo dõi duy nhất một mình cô.

Liệu họ có thể thành cặp đôi

Mọi người nghĩ sao

Theo WE25


Loading...

Bài viết cùng chuyên mục