Đông Nhi gây tranh cãi khi mượn xe máy của fan đi diễn nhưng lại quên làm một điều

23:50 15/09/2019 | sinh

Đoạn video Đông Nhi đi diễn bằng xe máy đang là chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao. Mới đây trên diễn đàn MXH chia sẻ đoạn clip Đông Nhi ngồi xe máy do fan chở đến buổi diễn vì do tắc đường khiến không ít người phải bất ngờ

s
y
f

Hình ảnh nữ ca sĩ không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông gây tranh cãi.

Ngay sau đoạn video được đăng tải, nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi về sự bất cẩn của Đông Nhi khi bất chấp nguy hiểm mà quên luôn cả việc đội mũ bảo hiểm: “Mũ bảo hiểm đâu rồi chị Đông Nhi ơi?”, “Dù gấp đến mấy chị cũng phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông chứ”, “Cái này không bênh vực được chị Nhi rồi”, “Không đội mũ bảo hiểm là sai rồi nhé, mấy bạn fan khỏi lên tiếng”, “Lần sau cẩn thận hơn chị nhé”.

New Project (1)

Cư dân mạng cho rằng hành động không đội mũ bảo hiểm của Đông Nhi là hoàn toàn sai.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có không ít khán giả cho rằng, vì tình huống xảy ra quá gấp nên việc Đông Nhi không đội mũ bảo hiểm cũng không đáng bị chỉ trích nhiều đến vậy: “Trễ show là ăn đống gạch đá rồi còn phải đền hợp đồng nữa, mấy bạn thông cảm đi”, “Đêm Trung thu mới kẹt xe đấy chứ”, “Mình thấy dễ thương mà, không đáng để bị chỉ trích”, “Gần đến địa điểm diễn rồi chỉ còn cách có 1 đoạn ngắn thôi. Do bị kẹt xe chứ đâu ai muốn vậy!”.

 

Loading...

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục