Từng đứng trên đỉnh cao trong nghành phim người lớn nhưng cuộc sống của cô lại không như mơ sau khi giải nghệ: Chui lủi dưới đường hầm thoát nước ở Las Vegas

08:23 18/09/2019 | sinh

Jenni Lee được một đoàn phim tìm thấy trong một đường hầm ở Las Vegas cùng những người vô gia cư. Không lâu về trước, Jenni Lee là một ngôi sao 18+ nổi tiếng đã từng làm mưa làm gió trên thị trường phim người lớn nhưng số phận lại khác

Tuy nhiên khi nhận ra пɡἁпʜ công nghiệp phim người lớn rất bạc bẽo, Jenni Lee đã bỏ nghề vào năm 2009 để thử sức với vai trò người mẫu. Tuy nhiên sự nghiệp catwalk của cô không mấy thành công.

Cựu diễn viên phim người lớn sống chui lủi dưới đường hầm thoát nước ở Las Vegas - Ảnh 1.

Jenni Lee.

 

Cuộc sống của cô khi mới vào nghề

Cuộc sống của cô khi mới vào nghề

Cuộc sống của cô khi mới vào nghề

Bẵng đi nhiều năm, mới đây Jenni Lee bất ngờ được một đoàn làm phim tìm thấy đang sống vô gia cư tại một đường hầm ở Las Vegas. Cô cùng hơn 1000 người vô gia cư khác đang vật lộn với cuộc sống khó khăn tại nơi này.

Những người sinh sống ở đây gồm người lao động không thể chi trả tiền thuê nhà đắt đỏ ở Vegas, những kẻ пɡʜіệп ngập và ăn xin. Họ đã sống ở đường hầm này rất lâu cho tới khi đoàn làm phim phát hiện và ghi hình.

Cựu diễn viên phim người lớn sống chui lủi dưới đường hầm thoát nước ở Las Vegas - Ảnh 2.

Khu ổ chuột

Loading...

Cựu diễn viên phim người lớn sống chui lủi dưới đường hầm thoát nước ở Las Vegas - Ảnh 3.

Bên trong đường hầm nơi Jenni Lee sinh sống.

Trái ngược với khung cảnh tráng lệ của những Sὸɴġ вạc tại Las Vegas, cuộc sống của Jenni Lee và những người vô gia cư khác ở dưới lòng đất cực kỳ khắc nghiệt. Dù chỉ cách nhau vỏn vẹn 2 mét nhưng khoảng cách giàu nghèo giữa họ quá khác biệt.

Nơi ở của Jenni Lee là một không gian nhỏ không có ánh sáng, tất cả những gì cô có là một chiếc giường và ít đồ đạc. Jenni Lee phải dùng một ngọn đuốc để thắp sáng không gian sống, cô Tіếᴛ Լộ rằng chính ngọn đuốc này đã giúp cô đuổi chuột vào ban đêm.

Cựu diễn viên phim người lớn sống chui lủi dưới đường hầm thoát nước ở Las Vegas - Ảnh 4.

Hình ảnh cựu diễn viên già nua, không thể nhận ra sau nhiều năm sinh sống dưới đường hầm.

Một vài người vô gia cư khác khá giả hơn thì sắm một chiếc giường to và dùng đèn pin để thắp sáng. Những người nghèo khổ hơn thì tìm thức ăn ở thùng rác ngoài hầm và mót xu lẻ của những Sὸɴġ вạc cạnh đó.

Tuy nhiên khi được hỏi về cuộc sống dưới hầm, cựu ngôi sao người lớn vẫn khá thoải mái và bình thản. Cô chia sẻ: “Cuộc sống ở đây không khó khăn như bạn nghĩ đâu, mọi người đều chung sống hòa đồng với nhau. Tôi vẫn sống một cuộc sống vui vẻ và có mọi thứ mình cần”.

Cựu diễn viên phim người lớn sống chui lủi dưới đường hầm thoát nước ở Las Vegas - Ảnh 5.

Chiếc giường lớn “mơ ước” của một cặp đôi lao động nghèo.

Đường hầm này được xây dựng để thoát nước từ thành phố khi xảy ra mưa lớn. Năm 2016 đã có một trận вãо lớn, nước lũ xả qua đường hầm đã C. ư ớ p đi sinh mạng của 3 người vô gia cư.

Nhưng Jenni Lee cho biết mọi người sống ở đây đều không quan tâm tới điều đó, họ lạc quan cho rằng sẽ không có bất kỳ trận lũ lớn nào xảy ra nữa.

Sau khi thông tin về cuộc sống khó khăn của Jenni Lee được đăng tải, nhiều người đã phát động chiến dịch gây quỹ giúp đỡ cựu diễn viên. Tuy nhiên Jenni Lee từ chối sự giúp đỡ này và chưa muốn dọn ra khỏi nơi cô đã gắn bó trong nhiều năm.

 


Loading...

Bài viết cùng chuyên mục