Bạn thân nói ‘con gái nên để tóc ngắn 1 lần trong đời’: Cô gái khóc ròng vì quả đầu ‘chuột gặm’

09:36 14/09/2019 | sinh

Đừng đu trend nếu thấy chưa sẵn sàng, đừng vì hội chị em rủ rê mà trót dại rồi hối tiếc nhé các mẹ ơi!
gL1oByExYrxIFrEgQMPjpoysxXcTJvAvgW5zR6S0ky5bGJofthLttPmnYtN1aSqGNr2SWgRJ4ruVm3H_pIAjZHynq0u3
Ảnh minh họa.
Cơn sốt tóc ngắn chưa bao giờ hạ nhiệt và đặc biệt là kể từ năm 2018 cho đến gần hết năm 2019, hàng loạt sao nữ bỗng dưng “lên đời nhan sắc” chỉ nhờ vào việc cắt ngắn mái đầu, đó là lý do các các cô gái trẻ ngày nay dấy lên phong trào đu trend cùng tóc ngắn.

Tóc ngắn hack tuổi thì đúng rồi nhưng mà chẳng phải ai cũng hợp với tóc ngắn. Đó chính là lý do mới đây, câu chuyện một bạn nữ trẻ chia sẻ trên trang cá nhân về kết quả sau khi can đảm cắt ngắn mái tóc dài quen thuộc bao năm nhưng nhận về cái kết chẳng hề có hậu tí nào.

bPEQUnW8Bi7miCCiW5QvOIyvYqg-witfGGdLS6oudagNz2UyA67au36LWrHGwe_QPArBrYHzomdbqaYEjQgwMXmIWzRZ

Nguồn FB
Cô gái trẻ tên Ái Chân chia sẻ hình ảnh trước và sau của mình sau khi cắt phăng mái tóc dài làm thân với tóc ngắn lạ lẫm cùng dòng trạng thái “Vì nghe đứa bạn nói con gái nên để tóc ngắn một lần trong đời thế là mình tự tay cắt bay mái tóc dài đi. Và kết quả là mọi người cũng thấy rồi đó”.

Nhìn qua hình thì đúng là có thể buồn cười thật vì mái tóc ngắn của cô bạn Ái Chân nhìn hơi ngố, tóc cắt cao lên hơn phần cằm, phần mái trước lại lổm chổm như chuột gặm nên có vẻ không quen mắt.
eGqlW-g6R6GRZimfUVzZj-tOKBkfnvSfPbGrk-nyBi029H9-rKpUmxUVZzkhJFHuCh6RdMbwGmDp0yC_R0i0oMKXAicy
Nguồn FB
Nhưng nhìn đi nhìn lại, nhìn kỹ một hồi lâu lại thấy đáng yêu đấy chứ nhỉ.

Từ hình ảnh của Ái Chân khiến nhiều người nhớ lại hình ảnh một cô gái tham gia chương trình làm mới diện mạo trên sóng truyền hình. Lúc đầu tới tham gia chương trình, cô gái trẻ sở hữu mái tóc dài ngang vai nhưng sau màn “make over” thì bất ngờ thay đổi với mái tóc ngắn cũn. Tuy nhiên không như mong đợi sẽ sở hữu vẻ ngoài xinh hơn, cuốn hút hơn sau chương trình này, hình ảnh của cô gái khiến hàng loạt người xem cảm thấy thất vọng và không tin vào mắt mình vì thà không tham gia chương trình có lẽ còn nhìn được hơn.
7uycCCsKM372MeHYMNAIznTypKVEGw_gMK3VqVeoNH_yqP5FbN7TlSavKkQ7-PzU7Re2diDbiSrz9nhEAzrMFWcHab4rcA
Nguồn Yan.vn
Nhiều người cho rằng mái tóc ngắn giúp các cô gái trông cá tính hơn, lột xác hoàn toàn so với diện mạo quen thuộc xưa nay nhưng trên thực tế, đâu phải ai cũng có thể cắt tóc ngắn vì tùy theo cấu trúc mỗi khuôn mặt mà phù hợp với một kiểu tóc khác.

Nếu là một tín đồ của tóc ngắn, bạn hãy biết khuôn mặt mình hợp với tóc ngắn nào mà lựa chọn ví như:

Loading...

Tóc tém pixie: Hợp với khuôn mặt thanh nhỏ.

Tóc bob: Nàng mặt bầu bĩnh cũng để được!

Tóc ngắn dáng lob: Kiểu tóc ngắn nhẹ nhàng và duyên dáng cho cô nàng muốn có vẻ ngoài trưởng thành hơn.

Các mẹ có muốn làm mới khuôn mặt hay muốn có một cái gì đó mới mẽ thì cũng nên đến những tiệm làm tóc uy tín, giá có thể đắt một chút nhưng sẽ được tư vấn kiểu tóc phù hợp với gương mặt, tư vấn màu tóc phù hợp với nước da cũng như có thợ làm tóc tay nghề cao, thì lúc đó các mẹ yên tâm là sẽ có quả đầu vừa ý nha!

Tổng hợp


Loading...

Bài viết cùng chuyên mục