Giới địa ốc “tranh suất” đầu tư vào khối đế thương mại của Starlake

08:58 16/09/2019 | lan-lb

Sở hữu vị trí đẹp, tiềm năng sinh lời cao cùng công năng đa dạng, khối đế thương mại H9 tại Starlake đang là một trong những sản phẩm thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Giới địa ốc “tranh suất” đầu tư vào khối đế thương mại của Starlake - 1

Nhiều năm trở lại đây, nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng được đồng bộ cùng mạng lưới liên kết vùng thuận lợi, giá trị bất động sản của khu vực Tây Hồ Tây ngày càng “thăng hạng”, thu hút nhiều hơn những cư dân với dân trí và thu nhập cao tới an cư. Điều này khiến cho thị trường thương mại tại khối đế chung cư của khu vực này ngày càng trở nên sôi động, trong đó phải đặc biệt nhắc đến khối đế thương mại chung cư H9 thuộc dự án Starlake.

Giới địa ốc “tranh suất” đầu tư vào khối đế thương mại của Starlake - 2

Được quy hoạch nằm trong khu vực thuộc định hướng trở thành khu Trung tâm Hành chính mới của thủ đô, khối đế thương mại chung cư H9 của Starlake là một trong những sản phẩm tâm huyết được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Daewoo E&C – đơn vị đã có gần 50 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc trong lĩnh vực bất động sản.

Dự án chung cư Starlake gồm 03 tòa tháp 24 nổi & 2 tầng hầm được xây dựng trên lô đất rộng 2,5ha, trong đó bao gồm 3 tầng khối đế thương mại nối liền nhau, nơi đây sở hữu tiềm năng tăng trưởng lớn, hội tụ đủ các yếu tố trở thành xu thế mới của các nhà đầu tư thông minh khi đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe về một sản phẩm đầu tư mang lại lợi nhuận cao.

Nguồn khách hàng tiềm năng, quy mô lớn

Nguồn cư dân nội khu của Khối đế thương mại chung cư H9 tại Starlake được hình thành từ 603 căn chung cư H9, bên cạnh đó là hơn 1000 căn hộ thuộc dãy chung cư khu đô thị Nghĩa Đô, chưa kể đến trong giai đoạn 1 của dự án, Starlake đã đầu tư xây dựng và bàn giao cho khách hàng về ở lên tới 650 lô biệt thự cao cấp. Đồng thời, việc liên kết vùng thuận lợi cũng cung cấp cho nơi đây một mạng lưới kết nối quy mô lớn với các cư dân lân cận. Điều này hứa hẹn sẽ tạo lập cho nhà đầu tư nguồn khách hàng đông đúc và tiềm năng, giúp tối ưu hiệu suất kinh doanh cho chủ sở hữu.

Giới địa ốc “tranh suất” đầu tư vào khối đế thương mại của Starlake - 3

Cũng theo thông tin từ chủ đầu tư, trong hai quý cuối năm 2019, các thương hiệu lớn của Hàn Quốc như cửa hàng chăn ga gối đệm Everon, cửa hàng tiện lợi… tại tòa nhà Club House bên trong khu đô thị sẽ đi vào hoạt động (tòa nhà cộng đồng bao gồm các tiện ích chuẩn sang: café kids, thư viên, sân thể thao…) bên trong khu đô thị sẽ chính thức đi vào hoạt động. Đây chắc chắn sẽ trở thành một đòn bẩy giúp tạo lập sự náo nhiệt, sầm uất cho không gian giao thương nơi đây, đồng thời gia tăng giá trị kết nối thương mại cho mọi nhà đầu tư.

Sản phẩm hữu hạn, hiệu quả kinh doanh tối ưu

Giới chuyên gia nhận định, với số lượng hữu hạn cùng việc tọa lạc trong một tổ hợp chung cư cao cấp sầm uất bậc nhất khu vực, khối đế thương mại chung cư Starlake không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời bền vững, mà còn thâu tóm được thị trường bán lẻ tiềm năng xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân nội khu cũng như ngoại khu.

Giới địa ốc “tranh suất” đầu tư vào khối đế thương mại của Starlake - 4

Starlake chỉ dành khoảng 7000m2, phân bổ linh hoạt các ô bán lẻ từ 25m2 – 313m2 với giá bán cạnh tranh  cho có khối đế thương mại H9. Do vậy, nơi đây được coi là một sản phẩm cạnh tranh trên thị trường địa ốc bởi các nhà đầu tư cần “nhanh tay” thì mới có thể nắm bắt được cơ hội kinh doanh. Hơn nữa, việc đang trong giai đoạn hoàn thiện đúng tiến độ theo cam kết (dự kiến bàn giao 30.10.2020) của chủ đầu tư cũng khiến cho sức hút của khối đế thương mại H9 gia tăng hơn cả.

Loading...

Sở hữu vị trí đẹp, tiềm năng sinh lời cao cùng công năng đa dạng, khối đế thương mại H9 tại Starlake đang là một trong những sản phẩm thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Để không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh hiếm có, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phòng Marketing & Bán hàng Công ty TNHH Phát triển THT

Dự án Khu đô thị STARLAKE – Khu Trung tâm Khu Đô thị Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003 / 0961 669 379

Website: http://apartment.starlake-hanoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/starlake.daewooenc/

(Khám Phá).

 


Loading...
Bài viết cùng chuyên mục