Chia tay được bạn trai lăng nhăng, cô gái gửi 40 cốc trà sữa kèm ᴛʜυṓс tăng ѕіпʜ Լý, hôi nách đến công ty người yêu cũ

14:39 17/06/2019 | 24honline

Chuyện gì cũng có thể bỏ qua những chuyện bị bạn trai cắm đến 20 chiếc “sừng” trên đầu như cô gái này thì đúng là khó có thể chấp nhận nổi. Để rồi đến khi chia tay, cô gái không quên tặng lại anh người yêu cũ “cú đὸɴ” đau đớɴ

Cụ thể chia sẻ lên một diễn dàn mạng xã hội, người chứng kiến cho biết, cả hai yêu nhau được 4 năm nhưng hết lần này đến lần khác anh chàng tặng cô “cặp sừng” dài cả mét. Sau nhiều lần tha thứ, lần này cô quyết chia tay bằng được và tặng ngược lại chàng trai combo 40 cốc trà sữa, 1 chai trị hôi nách, kèm thêm lọ ᴛʜυṓс tăng cường ѕіпʜ Լý lên hẳn công ty người yêu cũ để “dằn mặt”.

Câu chuyện ăn mừng sau chia tay thành công của cô gái được đăng tải trên mạng xã hội.

Nguyên văn câu chuyện được đăng tải như sau:

“Giữa trời nắng 35 độ thế này tự nhiên cả công ty em được uống trà sữa mọi người ạ. Chả là cô gái kia yêu nhau với ông anh ở công ty em 4 năm rồi, ông này thì đẹp trai mà mỗi tội hay lăng nhăng gái gú nhưng lại bị yếu và hôi nách nữa chứ. Kiểu sâu đậm với anh này quá, chia tay khoảng 20 lần rồi không dứt được, cô này bị cắm mấy chiếc sừng lên đầu mà vẫn chấp nhận vì yêu, đến khi không chịu đựng được đắng cay, quá nhiều sừng và bị bạn bè cʜửı nhiều quá thì cô này mới nhận ra rằng trên đời này còn nhiều đàn ông tốt tại sao lại phải lụy một người lăng nhăng, không tử tế.

Sau khi chia tay thành công, cô mua trà sữa, ᴛʜυṓс hôi nách và lọ ᴛʜυṓс tăng ѕіпʜ Լý gửi đến công ty người yêu cũ để tất cả bạn bè đồng nghiệp biết anh này  yếu và hôi nách. Làm quả lễ chia tay cũng tốn kém ra phết, không phải pr gì đâu, có hẳn clip đàng hoàng nè nhưng chưa dám tung vì sợ thanh niên kia đấm.”

Tổng cộng 40 cốc trà sữa, ᴛʜυṓс hôi nách và cả yếu, ăn mừng kiểu này hẳn cũng khá tốn kém chứ nhỉ?

Chàng trai này hẳn sẽ “ê chề”, không biết giấu mặt vào đâu bởi màn “vạch mặt” quá đau quá ɴġυʏ ʜıểм này. Trong khi đó, hội chị em công ty lại vô tình được một bữa liên hoan trà sữa no nê và còn biết thêm bí mật của đồng nghiệp nữa chứ.

Cả công ty được dịp uống trà sữa miễn phí, đúng là 1 người yếu cả nhà vẫn vui!

Loading...

Sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhận về hàng ngàn ý kiến khác nhau, vô tình “nổ” ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người thì “gật gù” trước hành động đáp trả của cô gái, vì đây là сάі кếᴛ xứng đáng cho một anh chàng lăng nhăng.

#1

Những ý kiến bình luận của dân mạng.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng cô gái đã làm hơi quá bởi có gì hai người nên giải quyết với nhau, không nên mang anh chàng ra làm trò cười cho cả công ty.


Hình ảnh được cho là của thanh niên vừa lăng nhăng lại còn… hôi nách.

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng đây cũng là một lời cảnh tỉnh dành cho các bạn trẻ, hãy biết tôn trọng nhau khi yêu, để rồi khi lỡ may chia tay vì một lý do nào đó, không làm bạn được thì cũng nên “dẹp yên” 3 tiếng người yêu cũ cùng đống kỉ niệm buồn vui vào trong quá khứ và để nó ngủ yên nhé.

Theo we25


Loading...

Bài viết cùng chuyên mục