Chàng trai khốn đốn khi bị bạn gái bắt nhắn tin xin lỗi 200 lần không trùng

15:02 11/07/2019 | 24honline

Vì một lần khiến bạn gái giận dỗi mà chàng trai này đã phải chấp nhận “yêu sách” từ phía người thương một cách vô cùng đặc biệt.

Chuyện tình của cặp đôi trai gái này đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, sau khi chàng trai người Sài Gòn này vì “gây tội” với người yêu mà đã phải chịu sự hành hạ vô cùng “khắc nghiệt”. Theo đó, người bạn gái có tên K.D vì muốn nguôi giận đã bắt bạn trai C.C phải xin lỗi 200 lần qua tin nhắn, nếu copy thì sẽ block số điện thoại, khỏi liên lạc.

tinnhan-blogtamsuvn6Cặp đôi này vừa kỷ niệm 9 tháng yêu nhau cách đây không lâu.

Người bạn gái này còn bắt chàng trai kia không được nhắn tin xin lỗi trùng lặp mà phải khác nhau để cô nàng nhận ra được là cậu chàng không copy tin nhắn. Đoạn chat này sau đó được chính cô gái đăng lên. Điều đáng quan tâm đó là mặc dù chàng trai kia bị hành cho tới bến nhưng vẫn nhất nhất làm theo những gì bạn gái yêu cầu không hề nản lòng hay cáu giận.

Cư dân mạng sau khi theo dõi toàn bộ cuộc đối thoại này thì bàn tán sôi nổi. Nhiều người cho rằng cô gái kia đã quá đáng khi yêu sách với người yêu, và còn xưng hô mày tao với bạn trai của mình. Chàng trai bất đắc dĩ trở thành “râu quặp” trong mắt một vài người, bên cạnh đó có người cho rằng việc yêu đương giận hờn là “chuyện nhà người ta”, không nên can thiệp lời ra tiếng vào.

Toàn bộ đoạn tin nhắn “ăn hành” của chàng trai si tình:

tinnhan-blogtamsuvn

Loading...

tinnhan-blogtamsuvn2

tinnhan-blogtamsuvn3

tinnhan-blogtamsuvn4

tinnhan-blogtamsuvn5


Loading...

Bài viết cùng chuyên mục