“Bàn tay hư” phản cảm của Ngân 98 trong loạt ảnh khoe vòng 1 lộ liễu cùng bạn thân Mon 2k khiến dân tình nhức mắt

13:53 13/08/2019 | 24honline

Không ít ý kiến cho rằng chiêu trò thì chiêu trò, đời tư thị phi thì thị phi nhưng hai cô nàng cố tình chụp ảnh phản cảm để câu like thế này thì… quá đáng rồi. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngân 98 đăng tải ảnh phản cảm

Con gái thường thân nhau hơn sau khi chia tay bạn trai. Ừ thì Ngân 98 và Mon 2k cũng không ngoại lệ. Từng là 2 gương mặt gây sóng gió MXH khi khơi lên “đại chiến vòng 1” ồn ào một thời, chị chị em em này đều có ý định lấn sân showbiz nhưng không thành đành quay về phát triển “sự nghiệp bán hàng online”. Ngân 98 hẹn hò Lương Bằng Quang. Mon 2k cũng có đại gia của riêng mình.

Vật đổi sao dời!

Ngân 98 chia tay và trở lại thân thiết với Mon 2k như xưa. Khi cả 2 cô gái được sao thị phi chiếu độ – cùng sở hữu vòng 1 ĸʜủɴġ chơi thân lại với nhau, dĩ nhiên dân tình chẳng sợ có ngày không có ảnh xinh mà xem. Quả nhiên, dạo gần đây ngoài livestream bán hàng online, Ngân 98 cứ đăng ảnh thân thiết với Mon 2k trên Facebook cá nhân. Trong loạt ảnh mới nhất, bạn gái cũ Lương Bằng Quang còn khiến dân tình “đau mắt” khi tạo dáng “bàn tay hư” bên cạnh bạn thân.

Bàn tay hư phản cảm của Ngân 98 trong loạt ảnh khoe vòng 1 lộ liễu cùng bạn thân Mon 2k khiến dân tình nhức mắt - Ảnh 1.Việc tạo dáng chụp ảnh quyến rũ không sai nhưng cố tình tạo ra hình ảnh phản cảm như thế này khiến không ít người nhức mắt.

Loading...

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Cái tay cái tay

Nhiều chàng trai đã like và thả Ƭıм nhiệt tình cho Ngân – Mon sau loạt ảnh này. Tuy nhiên cũng có người nhanh trí nhận ra đây chẳng qua chỉ là chiêu trò của hai cô gái sở hữu vòng 1 ĸʜủɴġ nhằm thu hút dân mạng tương tác trên trang cá nhân, chăm chỉ coi livestream bán hàng online của Ngân 98.

Không ít ý kiến cho rằng chiêu trò thì chiêu trò, đời tư thị phi thì thị phi nhưng cố tình chụp ảnh phản cảm để câu like thế này thì… quá đáng rồi.


Loading...

Bài viết cùng chuyên mục