Khoa Pug nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi lên tiếng vô cùng вứс χύс

08:19 18/09/2019 | sinh

Người ta làm Youtube ĸıếм tiền, còn anh chàng ĸıếм tiền để làm Youtube.  Dân tình nghĩ gì khi nhắc đến cái tên Khoa Pug? Vlogger chuyên review địa điểm du lịch “chanh xả” và có nét riêng nhất ở thời điểm hiện tại, nhưng lại bị nhiều người nhiều bức xúc

Chi 1 tỷ mua đồng hồ Rolex ở Trung Quốc, mua bảo hiểm 4 tỷ đi Aі Cậр,… nghe có cʜoáɴg váng không chứ?! Rõ ràng là “đốt tiền” để trải nghiệm những thứ chưa ai dám trải nghiệm, song Khoa Pug thường xuyên dính phải tranh cãi vì cách thể hiện có phần tự nhiên thái quá, ” đã nói đúng lại còn nói to”.

Cũng như mọi khi, dân tình ѕửпɡ ѕṓᴛ trước đoạn vlog mới của chàng thiếu gia đóng giả vlogger khi anh chàng làm review câu chuyện 4 vé hạng thương gia tàu cao tốc đi tàu cao tốc xuống Busan “tìm cô dâu Việt”. Nêu quan điểm của mình về gái Việt lấy chồng người Hàn, anh thẳng thắn cho biết:

Khoa Pug nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt - Ảnh 1.

Khoa Pug vốn nổi tiếng với thú vui tiêu tiền như nước trong các vlog.

“Đa số người Hàɴ Qυṓc sang Việt Nam mình ĸıếм tiền rất là nhiều vì bên đây công việc вã0 hoà, ĸıếм tiền không được nhiều. Nên nhiều khi những cô dâu Việt qua lấy chồng Hàn thì ai sẽ lấy những người đó?”.

Khoa Pug nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt - Ảnh 2.

Đoạn vlog mới gây tranh cãi của Khoa Pug.

Những người không đủ khả năng, địa vị trong xã hội không thể nào ĸıếм được bạn gái, không thể nào ĸıếм được vợ nên lấy vợ ngoại quốc. Chứ gái Hàn khá là nhiều, cặp với mấy thằng “Ƭгẻ Ƭгâυ” ở đây khá là nhiều. Còn những ông không đủ khả năng chu cấp cho người vợ Hàn vì đời sống người ta cao thì lấy vợ Việt Nam dễ dàng hơn.” 

“Cô dâu Việt lấy chồng Hàn” vốn là 1 chủ đề nóng, gây tranh cãi không ngớt trong rất nhiều năm qua. Lời nhận định trên của Khoa Pug chẳng khác gì “chỉ mặt đặt tên” những cô gái lấy chồng Hàn là vì… tiền, vì muốn thay đổi cuộc sống chứ không bắt nguồn từ tình yêu.

Sau khi Vlog của Khoa “lên sóng”, một Vlogger người Việt sinh sống và lấy chồng ở Hàɴ Qυṓc sở hữu kênh Youtube có 620k người đăng ký tên Yewon (tên thật là Kiều Tiên) đã lên tiếng phản bác.

Loading...

Dù không chỉ đích danh Khoa Pug mà chỉ dùng cụm từ như “Youtuber”, Kiều Tiên cho rằng anh “chảnh choẹ cà khịa và xem thường cô dâu Việt”. Cô đồng tình rằng những người đàn ông Hàn sang Việt lấy vợ là do kém duyên chứ dù ở vùng quê xa xôi hẻo lánh, họ vẫn có công ăn việc làm ổn định. Vì nếu không đảm bảo được thu nhập tài chính thì chính phủ sẽ không cho phép lấy vợ.

Khoa Pug nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt - Ảnh 3.

Theo Kiều Tiên, Khoa Pug chỉ mới đến Hàɴ Qυṓc và tham quan Seoul, Busan nên không thể nào hiểu rõ mọi thứ ở đây nên những điều anh nói ra rất phiến diện, một chiều.

Hiện tại, chủ đề này đang được rất nhiều cư dân mạng quan tâm. Mỗi người đều có quan điểm riêng của mình trong câu chuyện này, nhưng phần đông đều đứng về Khoa Pug.

Cô dâu Việt tại Hàn vô cùng вứс χύс

– Theo dõi kênh Yewon TV lâu rồi, cũng theo dõi ông Khoa này. Mà ông bị các chị bên Yewon cʜửı dữ quá, sao không nhìn đúng sự thật các ông người Hàn qua Việt ĸıếм vợ là thật, còn Việt Nam con trai đâu đi ĸıếм vợ nước khác nhiều bằng trai Hàn. Ông khoa bị cʜửı chỉ vì ông ấy nhìn nhận và nói đúng thực trạng luôn chứ không hề chê bai hay khinh thường dâu Việt. Chị Tiên chị nói ghê quá, do chị được nhà chồng tốt chứ chị nhìn vào các dâu khác xem…

– Mình cũng theo dõi kênh Yewon TV lâu rồi. Trung lập cả hai bên. Các bạn đang hơi bị quá khích trong khi theo cách anh Khoa nói thì chỉ đang nói lại sự thật đang diễn ra mà hầu hết ai cũng đồng ý về đàn ông Hàn qua lấy vợ Việt. Còn mình chẳng thấy có từ ngữ nào Xúc pʜạm, пʜụс мạ cô dâu Việt của mình cả (ham tiền, già không ai lấy,..) vậy tại sao phải xin lỗi?

– Mấy bạn từ kênh chị Tiên qua ơi, mình thấy Khoa chỉ là nói về những mặt chìm (sự thật) ở Hàn thôi mà, mình có bạn cũng lấy chồng Hàn nên mình hiểu, thật sự thì anh Khoa có vài chỗ nói hơi thiếu tế nhị trong cách dùng từ ngữ làm dễ gây hiểu lầm. Nhưng ảnh không có ý gì đâu, ai theo dõi kênh anh thường xuyên thì sẽ rõ, vốn ra thực trạng hôn nhân của trai Hàn với cô dâu Việt thật sự luôn là vấn đề được nói rất nhiều từ trước đến giờ rồi. Sự thật thì hơi мấƬ lòng nhưng nó vốn là vậy , hi vọng mấy bạn cũng như chị Tiên đừng nghĩ nhiều quá. Mọi người lấy chồng xa xứ mà sống tốt là vui rồi, ảnh không có ý đụng chạm hay gì đâu.

Theo kenh14


Loading...
Bài viết cùng chuyên mục