Dân quân đi c ày ruộng c ày nhầm lên dây Ɖіệп cao thế 500kv khiến TGĐ Ɖіệп lực phải gọi ô ng n ội

15:24 19/06/2019 | 24honline

Vụ việc nam thanh niên mặc đồ dân quân leo lên cột đıệɴ cao thế và đi bộ trên dây đıệɴ 500kv Phù Yên, Sơn La mà không hề bị gì khiến nhiều người chứng kiến phải vừa sợ vừa bất ngờ. Đúng là con người có thể làm điều phi thường

Chiều 18/6, ông Cầm Văn Diễn – Chủ tịch UBND xã Huy Thượng (huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) cho biết lực lượng chức năng vừa giải cứu thành công một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá ngồi vắt vẻo trên đường dây Ɖіệп cao thế.

Trước đó, khoảng 8h30 cùng ngày, nhiều người dân địa phương ɡіậᴛ mình khi thấy một nam thanh niên trèo lên cột Ɖіệп cao thế 500kV, rồi bám đu ra đường dây Ɖіệп.

Hình ảnh được lan truyền trên MXH chiều nay

Trước đó, khoảng 8h30 cùng ngày, nhiều người dân địa phương ɡіậᴛ mình khi thấy một nam thanh niên trèo lên cột Ɖіệп cao thế 500kV, rồi bám đu ra đường dây Ɖіệп.

Nguyên văn sự việc được chia sẻ như sau:

Một anh dân quân ngáo đi cày ruộng nhưng đhs đi nhầm xừ lên dây đıệɴ cao thế 500kv ở Phù Yên, Sơn La. Thật phi thường là anh vẫn sống khi được cứu xuống.”

Nam thanh niên mặc áo mưa đi bộ trên dây đıệɴ cao thế

Phong thái rất bình tĩnh

Loading...

Rất may ngay sau đó nhân viên đıệɴ lực đã tóm được anh

Và khiêng về nhà

Cột đıệɴ cao thế rất пɡυγ ʜіểм

Ngay khi đó, nhiều người tìm cách thuyết phục nam thanh niên trèo xuống đất nhưng bất thành nên báo cho chính quyền địa phương. Sau đó, khoảng 50 người thuộc các lực lượng công an, Ɖіệп lực… có mặt tại hiện trường để tổ chức giải cứu nam thanh niên.

Đến khoảng 12h cùng ngày, lực lượng chức năng khống chế, đưa nam thanh niên xuống đất an toàn. Tuy nhiên, sức khỏe người này rất yếu. “Nam thanh niên bị ngất xỉu và được đưa đi cấp cứu tại trạm y tế gần đó”, một người dân cho hay.

Nhiều CĐM tỏ ra rất bất ngờ

Liệu sau này anh có về đầu quân cho đıệɴ lực?

Theo: Sơn La


Loading...

Bài viết cùng chuyên mục