Bị crusʜ từ chối, cô nàng quyết tâm “lột xác” trở thành hot girl phòng gym khiến ai nấy đỏ mắt

23:35 15/09/2019 | sinh

Tỏ tình ƬʜấƬ вạı chính là động lực giúp cho cô nàng Bùi Nữ Hải Trân “lột xác” và có được thân hình đáng mong ước như ở thời điểm hiện tại. Câu chuyện về màn “lột xác” cực kỳ ấn tượng của cô gái Bùi Nữ Hải Trân sau tỏ tình

Bị từ chối phũ phàng vì thân hình kém hấp dẫn

Bùi Nữ Hải Trân (đến từ Đắc Lắk) sở hữu một chiều cao mà bất kỳ cô gái nào cũng phải ao ước: 1m60, tuy nhiên cô lại chỉ nặng có 38kg. Hải Trân chia sẻ rằng lúc đó cô nàng cũng từng vô cùng chán nản vì thân hình gầy gò, thiếu sức sống của mình. Chính bởi vậy cô nàng đã đăng ký tập gym, tuy nhiên, sau 1 năm tập “chơi chơi” dáng người của Hải Trân vẫn chẳng có gì thay đổi.

Cũng trong thời gian tập gym, Hải Trân có thầm thương trộm nhớ một anh chàng cùng phòng tập. Cô nàng nhanh chóng tìm được Facebook kết bạn và làm quen.

Sau một thời gian dài nói chuyện, cô пữ ѕіпʜ của trường đại học Tôn Đ. ứ c Thắng (thành phố Hồ Chí Minh) nghĩ rằng đối phương cũng thích mình nên đã mạnh dạn tỏ tình.

 Màn "lột xác" ấn tượng của Bùi Nữ Hải Trân.

Màn “lột xác” ấn tượng của Bùi Nữ Hải Trân.

Tuy nhiên, kết quả lại chẳng hề giống như những câu chuyện ngôn tình khác. “Kết quả mình bị anh đó từ chối thẳng thừng. Mình nghĩ rằng chắc là do khi đó mình gầy tong teo, không có sức hút nên người ta không thích. Sau khi khóc lóc мấᴛ mấy ngày, mình mới quyết tâm luyện tập nghiêm túc để thay đổi”, Hải Trân chia sẻ.

Bị crush từ chối, cô nàng quyết tâm lột xác trở thành hot girl phòng gym khiến ai nấy đỏ mắt

Sau 2 năm kể từ khi bị crusʜ từ chối, Bùi Nữ Hải Trân đã có màn “lột xác” cực kỳ ấn tượng. Từ một cô gái gầy tong teo, kém hấp dẫn, giờ đây Trân đã là hot girl của phòng tập gym với số đo 3 vòng cực chuẩn.

 Bùi Nữ Hải Trân giờ đã là hot girl với đường cong quyến rũ.

Bùi Nữ Hải Trân giờ đã là hot girl với đường cong quyến rũ.

Loading...

Quá trình tập luyện gian khổ để có được vóc dáng chuẩn

“Mình tập từ 1 – 1,5 tiếng ở phòng gym, đều đặn như vậy từ 5 – 6 buổi/ tuần. Nhiều lúc tập xong mệt muốn xỉu trong phòng tập, lết về nhà không nổi. Nhưng quyết tâm nhất định phải cố gắng tập luyện để đẹp“, Trân chia sẻ về khoảng thời gian mới bắt đầu nghiêm túc tập luyện.

Hải Trân cho biết, cô nàng thường chia bài tập mỗi ngày và chú ý tập đều cả thân trên và dưới. Phải tập đúng tư thế chuẩn nếu không sẽ bị đau cơ, đau lưng. Thay vì cố nhồi nhét thức ăn, Hải Trân chia nhỏ khẩu phần ra thành 3 bữa chính và 3 bữa phụ.

Bị crush từ chối, cô nàng quyết tâm lột xác trở thành hot girl phòng gym khiến ai nấy đỏ mắt

Trân đã tập luyện gian khổ để có được thân hình như hiện nay.

Hiện tại, Trân đang là hot girl mà bao người ngưỡng mộ với số đo 3 vòng là 80 – 62 – 90. Sau màn “lột xác” ấn tượng này, anh chàng từng từ chối Trân đã nhắn tin nói chuyện lại, tuy nhiên nàng hot girl đã chẳng còn để tâm nữa.

“Từ khi bị từ chối mình đã quyết tâm lắm. Mình luôn nghĩ con gái không được phép xấυ đi, phải đẹp lên bằng mọi giá. Có như vậy mới khiến người cũ phải tiếc nuối”, Trân chia sẻ.

 Trân đã tập luyện gian khổ để có được thân hình như hiện nay.

Giờ đây, Bùi Nữ Hải Trân cũng đã tìm được tình yêu đích thực của mình, đó là một anh chàng cùng phòng tập hiện tại. Trân cũng khuyên mọi người rằng chỉ cần kiên trì và quyết tâm là sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Theo Ohman


Loading...