Không muốn tốn nhiều tiền chữa tim cho vợ, chồng xông phòng bệnh vào rút phắt ống thở

12:58 14/09/2019 | sinh

Vợ chồng sống với nhau, không chỉ khi hạnh phúc mà còn phải đồng cam cộng khổ những ngày gian khó. Chẳng thế mà mới ngày mùng 5 đây thôi, các bác sĩ và y tá tại một bệnh viện thuộc quận Honggutan, thành phố Nam Xương (TQ) được phen thất kinh hồn bạt vía.

Khi một người đàn ông tự ý lao vào rút ống thở của bệnh nhân đang nguy kịch. Ban đầu, người ta cho rằng người đàn ông này có vấn đề về thần kinh nhưng hóa ra đó lại là chồng của người đang nằm trên giường bệnh.
pasaXuzU_MxWEPvi1N9OWrmtnG5-Md_m5dnhXZMlbtKQIm_3X4yo4xQqim0J_2_rcHiyIxAX3WWQ18kJ4-a0ezUP3H1kmPY
Không muốn tốn tiền chữa trị cho vợ, chồng xông vào rút ống thở. Ảnh New.qq
Ai nấy đều ngỡ ngàng không tin nổi khi chồng nhẫn tâm rút ống thở của vợ nhưng đằng sau lại là câu chuyện buồn của một gia đình không có tiền.

Vào khoảng 3h chiều, thời điểm để người thân vào thăm người nhà đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Theo quy định của bệnh viện thì mọi người phải mặc quần áo bảo hộ bên ngoài và bọc giày.
q7m-GXnKo3R6LYcqFo17uu_UpYK_InR3l-WlQBua0KsLY2_SRNCntt-FM8NsWrGXeW6XK5ktje5b5rsylroMDodGanI5gA
Xu Nan bất ngờ xông vào rút ông thở của vợ. Ảnh New.qq
Thế nhưng anh Xu Nan, chồng của bệnh nhân đã từ chối tuân thủ nguyên tắc mà tự ý xồng xộc lao vào phòng, tiến đến chỗ người vợ đang nằm và rút ống thở của cô.

Hành động của Xu khiến các bác sĩ, y tá có mặt tại đó vô cùng sửng sốt và hoảng sợ vì tưởng có người muốn làm loạn. Họ lập tức gọi nhân viên bảo vệ và báo cảnh sát.

Bác sĩ trực ngày hôm đó kể lại: “Anh ta không mặc đồ bảo hộ và lao vào phòng như muốn tấn công người phụ nữ yếu ớt không sức chống cự đang nằm trên giường bệnh. Sau khi vào phòng, anh ta lật tấm chăn lên và rút ống thở ra. Chúng tôi ai nấy đều hoảng sợ và buộc phải gọi cảnh sát“.
zEXrZt1GOLuUVM5tGUa7EDKQoRhirPBjc78L63gV9pGy7tLTVEyhiqv8gaKfq-LYb45rDwwkhBhZ9Trv3qnoLCRqVrwz
Bác sĩ tường thuật lại sự việc. Ảnh: New.qq
Một lát sau, cảnh sát đến và họ nhanh chóng giải người đàn ông tên Xu về đồn để điều tri. Sau quá trình thẩm vấn, cảnh sát cho hay thực tế Xu không có vấn đề gì về thần kinh cả.

Loading...

Người nằm trên giường đó là vợ Xu, chị ấy bị suy tim cấp và đã nằm điều trị trong bệnh viện một thời gian dài, tốn khá nhiều tiền của. Thấy vợ mãi không hồi phục, đã thế còn ngốn của gia đình 1 khoản tiền chữa trị khá lớn khiến Xu túng quẫn.

“Tôi thấy bệnh tình của vợ không thể chữa khỏi, nên có điều trị cũng như muối bỏ biển mà thôi. Vì vậy, cách tốt nhất là từ bỏ việc chữa trị, vợ tôi có chết thì cũng nên chết ở nhà“.
H39GjU4wvCAVG57bnpByZZ2NRCPk8xEa4L50n-18KKrObHWth6m80pCdoWZUSeIuBrfUoG5NBK3voP6CRw5U-grXTudwQQ
Các bác sĩ cho biết vợ Xu mắc bệnh tim khó chữa. Ảnh New.qq
Tuy nhiên, khi Xu được mọi người phân tích, anh đã nhận ra hành động sai trái của mình. Cảnh sát cho biết, nếu anh Từ rút ống thở ra và để người vợ chết, điều này đồng nghĩa với việc anh Từ đã phạm phải tội giết người.

Nhưng may mắn thay, các bác sĩ sau đó đã kịp thời cấp cứu cho vợ anh Từ và tình trạng bệnh nhân hiện đã dần ổn định. Trước những lời chỉ trích và khuyên nhủ của mọi người, Xu cũng đã hối hận về hành động tàn nhẫn của mình.
E_7mdUuBp5m6_yLJJKBwnMN42IOKJ3lxroz826z7QHC36foSc7andWkxdp-cvhgV6qTR9MNL38JMpsNHmP3zCDeWCnBL
May mắn thay, các bác sĩ đã cứu được bệnh nhân qua khỏi. Ảnh New.qq
Vậy mới nói, đúng là khi gian khó mới biết lòng nhau nông sâu đến thế nào. Dẫu gia cảnh có nghèo khó nhưng đấy không thể là lí do khiến một người chồng nhẫn tâm giết chết vợ mình như vậy được.

Nguồn: New.qq


Loading...

Bài viết cùng chuyên mục